Dịch Vụ

Dịch Vụ

BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG PHANH BẰNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT CỦA HUNTER MỸ

Bạn có cảm thấy quãng đường phanh dừng xe quá dài? Điều này có thể do dầu phanh đã quá cũ và nếu vậy, nên thay ngay lập tức. Kiểm tra và thay thế dầu phanh thực sự là một trong những hoạt động bảo dưỡng quan trọng nhất. Bởi dung dịch này không ngừng hấp thu nước, bong bóng hơi nước có thể hình thành ở nhiệt độ cao khi lượng nước lên đến trên 3%. Khi phanh, những bong bóng này gây nén và có thể ảnh hưởng đến áp lực phanh cần thiết. Trong trường hợp xấu nhất có thể dẫn đến hư hại toàn bộ hệ thống. Chúng tôi đề nghị thay dầu phanh ô tô tối thiếu mỗi 2 năm.

Hệ thống phanh hoạt động hoàn hảo không chỉ quan trọng đối với bạn mà còn tất cả người tham gia giao thông. Vậy nên hãy lái xe an toàn với hệ thống phanh kiểm tra định kỳ thường xuyên. Bởi có trong ô tô luôn có một số phụ tùng nhất định tự nhiên sẽ hao mòn khi sử dụng hàng này. Bảo dưỡng tại Hệ thống trung tâm dịch vụ Michelin Phương Đông đảm bảo an toàn cho bạn: chúng tôi kiểm tra tình trạng của má phanh, đĩa phanh, dầu phanh, củ phanh (caliper) và thay thế và bảo dưỡng tra mỡ nếu cần thiết.

 • Giá cả ưu đãi khi sử dụng trọn gói thay thế, lắp đặt sử dụng má phanh, đĩa phanh chính hãng cũng như thay dầu phanh.
 • Đầy đủ sản phẩm chất lượng chính hãng
 • Thiết bị chẩn đoán phục vụ kiểm tra và sửa chữa
 • Bảo dưỡng hệ thống phanh, thay má phanh, láng đĩa phanh, thay dầu phanh bằng máy Láng đĩa phanh chuyên dụng không cần tháo đĩa phanh hiện đại nhất của Hunter Mỹ.

 

Mọi ô tô đều có một số phụ tùng nhất định sẽ hao mòn dần sau quá trình sử dụng hàng ngày - trong động cơ, dưới sàn xe hay trong khoang hành khách. Điều này đúng với sự ăn mòn của đĩa phanh và hệ thống thải, cũng ảnh hưởng đến bơm xăng. Tuy nhiên bởi những sự ăn mòn này không thường dễ thấy ngay lập tức, lý tưởng nhất nên kiểm tra ô tô thường xuyên. Nếu không, những hư hại sau này sẽ dẫn đến sửa chữa đắt tiền hoặc hư hỏng bất ngờ có thể làm hại không chỉ bạn mà mọi người trên đường.

Chuyên môn của chúng tôi là sự đảm bảo chắc chắn nhất dành cho bạn

Bảo dưỡng hệ thống phanh uy tín tại Hà Nội

Nói đến lắp đặt, tháo gỡ và thay thế má phanh và đĩa phanh, bạn luôn có thể tin tưởng chuyên môn nổi trội của chúng tôi. Làm việc thường xuyên với dữ liệu kỹ thuật và quy trình bảo dưỡng đảm bảo chúng tôi có đủ khả năng thực hiện công việc một cách đáng tin cậy và chuyên nghiệp - cho mọi dòng xe trên thị trường. Và mọi thiết bị hiện đại cùng phụ tùng chính hãng đảm bảo an toàn tối đa trên đường.

Kiểm tra phanh với trọn niềm tin

Yếu tố có thể tin tưởng rất quan trọng khi bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống phanh. Đó cũng là lý do chúng tôi luôn để ý đến mọi chi tiết dù là nhỏ nhất khi thay thế má và đĩa phanh. Chúng tôi đặt niềm tin vào chất lượng nổi bật của sản phẩm cao cấp, bởi chúng tôi không chấp nhận bất cứ thỏa hiệp liên quan đến sự an toàn của bạn

Sự an toàn của bạn là mục tiêu của chúng tôi

Khi nói đến bảo dưỡng và sửa chữa toàn bộ hệ thống phanh, bạn có thể luôn tin tưởng chuyên môn của chuyên gia tại xưởng chúng tôi. Họ tham gia các khóa học đào tạo chuyên sâu để luôn bắt kịp với công nghệ kỹ thuật mới nhất. Hơn nữa, họ không ngừng áp dụng dữ liệu kỹ thuật và quy trình bảo dưỡng mới nhất - dành cho mọi dòng xe trên thị trường. Và thiết bị hiện đại cùng phụ tùng chính hãng đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất có thể.

Các hạng mục bảo dưỡng hệ thống phanh ô tô tại Hệ thống trung tâm dịch vụ Michelin Phương Đông:

 • Kiểm tra hành trình tự do bàn đạp phanh.
 • Kiểm tra hoạt động của hệ thống phanh.
 • Kiểm tra má phanh: độ dày má phanh, tình trạng má phanh.
 • Kiểm tra cao su chụp bụi.
 • Kiểm tra đường ống phanh.
 • Kiểm tra tình trạng các ắc phanh.
 • Kiểm tra piston cuppen phanh.
 • Tra mỡ silicon và mỡ đồng vào các vị trí làm việc của phanh.
 • Kiểm tra đèn báo phanh trên taplo.
 • Kiểm tra dầu phanh.
 • Điều chỉnh phanh tay nếu cần.
 • Chạy thử.

Để việc bảo dưỡng hệ thống phanh ô tô hiệu quả và nhanh chóng các bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín với chất lượng dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất.

Hiện nay, Hệ thống trung tâm dịch vụ Michelin Phương Đông cung cấp những dịch vụ chăm sóc toàn diện cho hệ thống phanh ô tô như: bảo dưỡng phanh ô tô, láng đĩa phanh, thay má phanh ô tô, thay dầu phanh ô tô…Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu xe ô tô của bạn có bất kỳ vấn đề gì.

Michelin Phương Đông – AN TÂM TRỌN HÀNH TRÌNH

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Michelin Đào Tấn

Địa chỉ: Số 9 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024.3726.2639

Mobile: 08.4308.6688 - Ms. Hường

Michelin Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ: 31 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024.3846.0723

Mobile: 08.2608.6688 - Ms. Trang

TOP

Hỗ trợ bán hàng

091.211.5986

sales@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

082.774.9999

sales2@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

024.3628.4264

tech@toptek.vn