Dịch Vụ

Dịch Vụ

DỊCH VỤ XỬ LÝ HỆ THỐNG VAN CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP - TPMS THEO XE BẰNG MÁY CHUẨN ĐỜI MỚI NHẤT

Lốp xe là thành phần rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho xe. Đây là bộ phận duy nhất của xe tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, chính vì vậy, nếu chúng ta không để ý đến chúng, có thể dẫn tới những hậu quả khôn lường.

Tại sao nên lắp cảm biến áp suất lốp?

Lốp xe là thành phần rất quan trọng trong việc đảm bảo độ an toàn cho xe. Đây là bộ phận duy nhất của xe tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, chính vì vậy, nếu chúng ta không để ý đến chúng, có thể dẫn tới những hậu quả khôn lường.

Lái xe trong điều kiện áp suất lốp không ổn định sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy khó đoán. Di chuyển với bộ lốp non hơi có thể khiến tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn. Áp suất giữa các lốp không cân bằng với nhau cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng điều khiển của tài xế. Khi di chuyển như vậy, đặc biệt là với tốc độ cao trong một thời gian dài, có thể làm lốp xe bị ăn mòn lệch, xe bị nhao lái, lốp dễ thủng hoặc gặp sự bất ngờ dẫn đến những tai nạn không mong muốn.

Chính vì những ảnh hưởng như vậy, chúng ta nên kiểm tra áp suất của từng lốp xe trước mỗi chuyến hành trình để có được một chuyến đi hoàn hảo nhất. Thông thường, chúng ta có thể sử dụng các máy đo áp suất chuyên dụng để đo từng lốp xe trước khi đi. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng có nhiều thời gian để chuẩn bị những việc này hàng ngày. Đó chính là lý do cảm biến áp suất lốp được ra đời.

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP TPMS LÀ GÌ?

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị an toàn dành cho xe hơi, nó không đơn thuần chỉ là đồ chơi xe hơi, nó là thiết bị giúp cho việc lái xe được an toàn

▪︎ Hệ thống cảnh báo áp suất lốp TPMS (Tire Pressure Monitoring System) là một hệ thống hoàn chỉnh gồm có 04 (hoặc 05) cảm biến đặt trong 04 (hoặc 05) lốp xe (mỗi lốp có 01 chiếc cảm biến) và bộ hiển thị trung tâm đặt trong xe, chạy bằng năng lượng mặt trời hoặc điện 12V trên xe. Khi áp suất hoặc nhiệt độ lốp xe vượt ngưỡng cho phép thông thường là +/- 0.2bar thì thiết bị sẽ phát ra tín hiệu bằng âm thanh cảnh báo. Khi đó, lái xe có thể kịp thời xử lý, tránh các tai nạn đáng tiếc

▪︎ Cảm biến áp suất lốp là thiết bị an toàn dành cho xe hơi, nó không đơn thuần chỉ là đồ chơi xe hơi, nó là thiết bị giúp cho việc lái xe được an toàn.

VÌ SAO CẦN CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP TPMS?

▪︎ Theo thống kê năm 2012, tại Việt Nam có 36.376 vụ tai nạn giao thông, làm chết 9.838 người và bị thương 38.060 người. Đặc biệt, 66% số vụ tai nạn có liên quan đến lốp xe (đi trời nóng nhiệt độ trong lốp quá cao không biết dẫn đến nổ lốp. Lốp bị thủng, rò rỉ hơi không biết đến khi xẹp gây mất lái, đâm xe, lật xe…). Điều này cho thấy hệ thống cảnh báo áp suất lốp sẽ là một thiết bị vô cùng quan trọng đối với mỗi lái xe. Thực tế đã chứng minh vai trò của TPMS đối với sự an toàn của lái xe và hành khách là vô cùng quan trọng, cụ thể từ năm 2018 tất cả các xe ô tô bán ra tại Mỹ đều phải trang bị sẵn hệ thống cảm biến áp suất lốp.

▪︎ Ở Mỹ, TPMS là yêu cầu BẮT BUỘC đối với xe hơi xuất xưởng

Địa chỉ lắp đặt cảm biến áp suất lốp Hà Nội

Với những lợi ích mà nó mang lại, việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp ô tô đang trở thành nhu cầu của phần lớn các chủ xe. Các sản phẩm cảm biến áp suất lốp hiện nay có thể tìm thấy ở mọi nơi, với chất lượng và xuất xứ đa dạng. Đối với những người tiêu dùng bình thường, việc phân biệt các sản phẩm kém chất lượng trở nên rất khó khăn. Chính vì vậy, để có được sự phục vụ, đến từ những sản phẩm tốt nhất, chúng ta nên lựa chọn những trung tâm cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng.

Hệ thống trung tâm dịch vụ Michelin Phương Đông là địa chỉ chuyên xử lý hệ thống van cảm biến áp suất lốp - TPMS theo xe bằng máy chuẩn đoán đời mới nhất đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới, với uy tín đã được khẳng định trong suốt nhiều năm hoạt động. Lắp đặt cảm biến áp suất lốp tại Hệ thống trung tâm dịch vụ Michelin Phương Đông, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với chính sách ưu đãi và hỗ trợ rõ ràng.

Nếu bạn quan tâm, có thể liên hệ với Hệ thống trung tâm dịch vụ Michelin Phương Đông để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Michelin Đào Tấn

Địa chỉ: Số 9 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024.3726.2639

Mobile: 08.4308.6688 - Ms. Hường

Michelin Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ: 31 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024.3846.0723

Mobile: 08.2608.6688 - Ms. Trang

TOP

Hỗ trợ bán hàng

091.211.5986

sales@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

082.774.9999

sales2@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

024.3628.4264

tech@toptek.vn