Dịch Vụ

Dịch Vụ

DỊCH VỤ KIỂM TRA, THAY ẮC QUY, MÁY PHÁT BẰNG MÁY CHẨN ĐOÁN ẮC QUY BOSCH HIỆN ĐẠI NHẤT

Ô tô của bạn không đề được hoặc đang di chuyển thì bị chết máy. Đừng lo lắng, hãy gọi ngay cho dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô theo số 070 338 6688, đội cứu hộ của Hệ thống trung tâm dịch vụ Michelin Phương Đông sẽ đến ngay và giúp bạn xử lý tình trạng đó nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô – tiết kiệm thời gian, chi phí

Sẽ rất bất tiện nếu như bạn lên xe, bật chìa khóa, khởi động, mà xe lại không chạy. Hoặc đang đi trên đường, xe bỗng nhiên dừng lại. Dù có cố gắng khởi động lại cách mấy, xe cũng không nhúc nhích. Đây chính là dấu hiệu cho thấy bình ắc quy ô tô của bạn đã hết điện hoặc yếu điện. Việc bạn sẽ nghĩ ngay đến là gọi cứu hộ và đưa xe về hãng để kiểm tra và sửa chữa. Nhưng đó không phải là giải pháp tối ưu trong trường hợp này. Bởi lẽ, với dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô tại chỗ, các vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng. Khách hàng sẽ không phải tốn kém thời gian, công sức và chi phí để đưa xe về hãng.

Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí

Hiện nay, dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô rất phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng. Tùy thuộc vào tình trạng ắc quy, các kỹ thuật viên sẽ đưa ra các phương án xử lý phù hợp. Có thể là kích nổ nếu ắc quy đó bị yếu điện. Có thể là câu điện nếu ắc quy hết điện. Hoặc thay ắc quy mới nếu thấy ắc quy đã hư hỏng hoàn toàn. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cứu hộ bình, đội ngũ kỹ thuật sẽ giúp bạn kiểm tra, đánh giá chất lượng và tuổi thọ của ắc quy. Đồng thời tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với loại xe mà khách hàng đang sử dụng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô nào uy tín nhất hiện nay?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ sửa ô tô lưu động, khách hàng nên chọn những đơn vị uy tín, có tiếng, để tránh tình trạng, tiền mất mà tật vẫn mang. Hệ thống trung tâm dịch vụ Michelin Phương Đông giá tốt sẽ là một lựa chọn sáng suốt. Dịch vụ kiểm tra, thay bình thay ắc quy, thay máy phát, chuẩn đoán ắc quy bằng máy Bosch hiện đại nhất của công ty luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Không những giúp khách hàng giải quyết dứt điểm các tình trạng ắc quy ô tô đang gặp phải. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty vá vỏ lưu động sẽ giúp khách hàng kiểm tra tổng quát để phát hiện những hư hỏng do sự cố gây ra nếu có. Từ đó đảm bảo, hành trình tiếp theo của khách hàng sẽ không bị gián đoạn thêm nữa.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Michelin Hoàng Ngân

Địa chỉ: 169 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ Tel: 024.3726.2639

☎ Mobile: 08.4308.6688 - Ms. Hường

Michelin Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ: 31 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

☎ Tel: 024.3846.0723

☎ Mobile: 08.2608.6688 - Ms. Trang

TOP

Hỗ trợ bán hàng

091.211.5986

sales@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

082.774.9999

sales2@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

024.3628.4264

tech@toptek.vn