Dịch Vụ

Dịch Vụ

DỊCH VỤ SÚC RỬA HỆ THỐNG LÀM MÁT VÀ THAY NƯỚC GIẢI NHIỆT BẰNG THIẾT BỊ HÚT CHÂN KHÔNG CỦA WURTH

Hệ thống làm mát động cơ thường không được các chủ xe quan tâm nên chỉ khi xe đã hỏng thì chủ xe mới nhận ra nguyên nhân là vì cái két nước.

Trên mỗi chiếc xe ôtô, nếu động cơ là trái tim của chiếc xe và coi xăng là nguồn năng lượng để xe hoạt động thì hệ thống nước làm mát của xe giống như cơ chế tỏa nhiệt của cơ thể con người. Một chiếc xe sẽ không thể hoạt động ổn định và bền bỉ nếu  hệ thống làm mát không tản nhiệt tốt.

Trong quá trình sử dụng, do sự bất cẩn,thiếu sự quan hệ thống làm mát sẽ gặp những trục trặc vì nhiều lý do như đóng cặn trong đường ống dẫn do sử dụng các loại nước ko sạch có chứa các thành phần kim loại nặng, tạp chất cặn. Điều đó có thể gây ra những hậu quả mà bạn không thể nhìn thấy được chỉ khi hệ thống làm mát động cơ bị tắc nghẽn, hệ thống làm mát động cơ sẽ không thể đảm nhiệm chức năng của mình nữa, nhiệt lượng của động cơ tăng lên rất cao, các chi tiết kim loại bên trong động cơ sẽ giãn nở và có mức độ giãn nở khác nhau do khác biệt về chất liệu. Lúc này, các mối lắp ghép dễ rơi vào tình trạng kẹt chặt hoặc bó cứng, piston nở to cào xước bề mặt xi-lanh, nóng chảy các chi tiết cao su… Nếu bị những vấn đề này, chiếc xe của bạn có thể sẽ trở thành một đống sắt vụn. Và tất nhiên, chi phí để khắc phục sẽ là một cái giá rất đắt cho người chủ xe. Vì vậy ta có thể coi két nước làm mát chính là một tấm khiên bảo vệ sự sống còn của xe hơi.

Sau một hành trình dài khoảng 45.000 -:- 50.000 Km hoặc khi kim đồng hồ báo nhiệt độ của xế hộp báo gần tới vạch đỏ bạn nên đem xế hộp của mình tới một trung tâm chăm sóc xe hơi uy tín hoặc tới Hệ thống trung tâm dịch vụ xe ô tô Michelin Phương Đông để kiểm tra, chăm sóc, súc rửa vệ sinh hệ thống làm mát. Chúng tôi sẽ giúp xế hộp của bạn được chăm sóc đúng cách với dịch vụ súc rửa hệ thống làm mát, thay nước làm mát bằng thiết bị hút chân không của Wurth hạn chế hiện tượng air trong khi thay nước làm mát.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Michelin Hoàng Ngân

Địa chỉ: 169 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ Tel: 024.3726.2639

☎ Mobile: 08.4308.6688 - Ms. Hường

Michelin Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ: 31 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

☎ Tel: 024.3846.0723

☎ Mobile: 08.2608.6688 - Ms. Trang

TOP

Hỗ trợ bán hàng

091.211.5986

sales@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

082.774.9999

sales2@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

024.3628.4264

tech@toptek.vn