Dịch Vụ

Dịch Vụ

DỊCH VỤ THAY VÀ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ỐNG XẢ Ô TÔ CAO CẤP TẠI MICHELIN PHƯƠNG ĐÔNG

Nhiệm vụ của ống xả (hay còn gọi là ống pô) ô tô là xử lý khí thải. Vai trò của ống xả ô tô rất quan trọng. Ống xả ô tô giúp khí thải được xử lý trước khi thoát ra bên ngoài. Nếu không có sự tồn tại của ống xả ô tô thì khí thải cực kì độc hại sẽ được xả thẳng ra môi trường.

Khi xe ô tô hoạt động, ống xả phải chịu nhiệt độ rất lớn. Mức nhiệt thậm chí lên tới 427 độ C. Vì vậy, qua thời gian, ống xả xuất hiện tình trạng rạn nứt, gỉ sét. Kể cả khi ống xả được sản xuất bởi những chất liệu cực bền như crom, thép không gỉ… thì việc bị hao mòn hoặc trục trặc vẫn sẽ xảy ra.

Khi quan sát thấy những dấu hiệu này, nên đưa xe đến Hệ thống trung tâm dịch vụ Michelin Phương Đông kiểm tra để kịp thời thay mới ống xả, hạn chế những ảnh hưởng xấu đến xe ô tô.

Ống xả ô tô bị nứt: Nếu trên ống xả xuất hiện những vết rạn nứt hay ống xả bị xệ, cần mang xe đi kiểm tra càng sớm càng tốt. Đây đều là những dấu hiệu có thể dễ dàng quan sát bằng mắt thường.

Ống xả ô tô bị mùi: Nếu ống xả ô tô bị mùi có thể ống xả đã gặp trục trặc. Lý do có thể khí thải không lọc một cách triệt để nên còn mùi khó chịu thoát ra ngoài. Bên cạnh đó, ống xả cũng có thể đã bị rò rỉ khiến khí thải chưa kịp xử lý đã thải ra ngoài gây mùi khó chịu.

Ống xả ô tô có tiếng ồn: Lắng nghe âm thanh phát ra từ ống xả ô tô cũng là một trong những cách để kiểm tra tình trạng ống xả. Thông thường, khí thải bị rò rỉ khiến ống xả ô tô kêu tiếng khó chịu. Do đó, nếu gặp trường hợp này hãy nhanh chóng mang xe đến gara để kiểm tra.

Đèn Check Engine sáng: Khi ống xả có vấn đề, đèn Check Engine sẽ phát sáng để thông báo cho người lái biết tình trạng. Tuy nhiên cần lưu ý là đèn Check Engine có thể phát sáng vì nhiều nguyên nhân khác. Do đó, hãy mang xe đi kiểm tra tổng thể tất cả các bộ phận để tìm hiểu nguyên nhân một cách chính xác nhất.

Ống xả ô tô bị tắc: Bệnh tắc ống xả ô tô sẽ khiến khí thải bị ùn ứ trong ống dẫn. Điều này khiến động cơ xe sử dụng nhiều năng lượng hơn, công suất hoạt động bị ảnh hưởng. Nguyên nhân ống xả bị tắc chủ yếu là do bộ chuyển đổi xúc tác có vấn đề.

 

Thay và bảo dưỡng hệ thống ống xả ô tô định kỳ ở đâu?

Trên thực tế, việc vệ sinh cho ống xả ô tô bạn có thể tự kiểm tra và thay thế tại nhà được. Tuy nhiên, nếu không có nhiều kinh nghiệm về thay hệ thống ống xả cũng như không biết bảo dưỡng như thế nào, thì nên đến Hệ thống trung tâm dịch vụ Michelin Phương Đông để được tư vấn tốt nhất bởi đội ngũ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp đã được đào tạo chuyên sâu.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thay hệ thống ống xả như thế nào?  Ở đâu có dịch vụ bảo dưỡng chất lượng, uy tín, hay bạn muốn độ nâng đời ống xả thể thao thì Hệ thống trung tâm dịch vụ Michelin Phương Đông sẽ là nơi giúp bạn thực hiện nhiệm vụ này. Không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Phương Đông còn sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ chăm sóc tốt nhất cho chiếc “xế yêu” của bạn.

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Michelin Hoàng Ngân

Địa chỉ: 169 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ Tel: 024.3726.2639

☎ Mobile: 08.4308.6688 - Ms. Hường

Michelin Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ: 31 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

☎ Tel: 024.3846.0723

☎ Mobile: 08.2608.6688 - Ms. Trang

TOP

Hỗ trợ bán hàng

091.211.5986

sales@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

082.774.9999

sales2@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

024.3628.4264

tech@toptek.vn