Dịch Vụ

Dịch Vụ

DỊCH VỤ XÚC RỬA DẦU MÁY, THAY DẦU ĐỘNG CƠ VÀ BỘ LỌC DẦU CHUYÊN NGHIỆP TẠI MICHELIN PHƯƠNG ĐÔNG

5,000 km là thời điểm bạn cần kiểm tra và thay dầu động cơ. Và theo khuyến cáo của các nhà sản xuất xekhi thay dầu mới cần phải thay bộ lọc dầu. Hệ thống trung tâm dịch vụ Michelin Phương Đông có thể cung cấp dịch vụ thay thế dầu động cơ và bộ lọc chuyên nghiệp - động thời ghi lại trong lịch trình bảo dưỡng và xử lý dầu thải đúng cách.

Đến với Trung tâm dịch vụ xe ô tô Michelin Phương Đông chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thay nhớt của chúng tôi:

  • Nhanh chóng, đáng tin cậy, giá cả phải chăng.
  • Đầy đủ các hãng dầu tốt nhất trên thị trường như: Total, Castrol, Mobil 1…
  • Thay lọc dầu ô tô, xúc rửa máy ô tô bằng phụ gia, thay lọc động cơ, thay lọc điều hòa bằng các sản phẩm của Đức như Hengst, Mann, Bosch, Liqui Moly, Wurth....
  • Xử lý dầu thải đúng cách.
  • Ghi lại mọi dịch vụ thực hiện vào sổ bảo dưỡng và có phiếu nhắc định kỳ cho khách hàng.

Giúp động cơ hoạt động lâu dài

Thay dầu động cơ và bộ lọc thường xuyên sẽ tự động kéo dài tuổi thọ động cơ của bạn và giữ nó chạy ổn định. Vậy nên hãy luôn để mắt đến quãng đường ô tô chạy và kiểm tra mức dầu nhớt.

Dịch vụ thay dầu động cơ

Chuyên gia tại Hệ thống trung tâm dịch vụ Michelin Phương Đông sẽ giúp khách hàng xử lý và cài đặt lại hệ thống cảnh báo dịch vụ trên xe bằng máy chuẩn đoán đời mới nhất. Nếu cần thiết, họ cũng ghi lại các công việc thực hiện trong sổ dịch vụ để bạn luôn biết lúc nào cần thay thế dầu động cơ và bộ lọc.

Dịch vụ chất lượng cao cho xe bạn

Dịch vụ bảo dưỡng hoàn hảo cho "xế yêu" tại Hà Nội

Hệ thống trung tâm dịch vụ Michelin Phương Đông là chuyên gia về ô tô. Đây là nơi cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt hảo cho xe bạn, từ tư vấn, sửa chữa và dịch vụ chúng tôi đều cung cấp trọn gói - kết hợp với những kiến thức độc đáo, cung cấp linh kiện theo xe hàng đầu trên thế giới cho tất cả hầu hết nhãn hiệu xe đang lưu hành.

"Các chuyên gia của Hệ thống trung tâm dịch vụ Michelin Phương Đông được đào tạo đầy đủ để hiểu rõ công nghệ mới nhất của xe từ các hãng và bảo đảm chúng trong điều kiện vận hành hoàn hảo. Vì thế xe của bạn luôn được giao cho những con người thông thạo nhất làm bảo dưỡng và sửa chữa khi đem xe vào Hệ thống trung tâm dịch vụ xe ô tô Michelin Phương Đông".

Đáp ứng mọi nhu cầu cho xe của bạn

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Michelin Hoàng Ngân

Địa chỉ: 169 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

☎ Tel: 024.3726.2639

☎ Mobile: 08.4308.6688 - Ms. Hường

Michelin Nguyễn Chí Thanh

Địa chỉ: 31 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

☎ Tel: 024.3846.0723

☎ Mobile: 08.2608.6688 - Ms. Trang

TOP

Hỗ trợ bán hàng

091.211.5986

sales@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

082.774.9999

sales2@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

024.3628.4264

tech@toptek.vn