Bridgestone

Bridgestone

DUELER H/L D683
  Mã sản phẩm:

 • Xuất xứ : Thái Lan
 • Tình Trạng : Còn hàng
 • Lượt xem: 1579
sản phẩm gợi ý

Bridgestone DUELER H/L 683 trang bị công nghệ UNI-T AQ là dòng lốp chuyên cho đường cao tốc, phù hợp với mọi thời tiết, đem lại trải nghiệm lái sang trọng cho các dòng xe bán tải. Dueler H/L 683 được thiết kế nhằm tích hợp sự yên tĩnh, thư thái của xe ô tô vào các dòng xe SUV và xe bán tải, với độ bám đường ổn định trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, Dueler H/L 683 có khả năng xử lý linh hoạt cả trên những đoạn đường khô ráo và đường trơn trượt, đem lại sự cân bằng ổn định khi xe chạy với vận tốc cao, với khả năng đánh lái chính xác và độ bền mặt lốp đáng nể.

THÔNG TIN HIỆU SUẤT

Được thiết kế như một hướng dẫn tổng quát để so sánh các sản phẩm giữa Bridgestone và Firestone. Dựa trên các công nghệ được trình bày trong từng phần chứ không phải trên dữ liệu thử nghiệm.

ĐẶC TÍNH

1) CÔNG NGHỆ CTDM

Phương pháp thiết kế lốp xe toàn diện - Công nghệ thiết kế bằng máy tính này sẽ lựa chọn các thiết kế tối ưu hoa gai lốp, hình dạng khung lốp, chất liệu và cấu trúc phù hợp với nhu cầu vận hành của khách hàng.

2) CHẤT LIỆU CARBON L.L (LIÊN KẾT DÀI - LONG LINK)

Carbon là chất liệu gia cố giúp tăng cường độ bền chắc cho cao su. Carbon định hình các tính chất vật lý của cao su-độ chắc chắn, khả năng đàn hồi và khả năng chống trầy xước.

3) ĐỘ RUNG LẮC

Tanh lốp tròn hình chữ O (O-bead) thay đổi tiếp xúc giữa lốp với mâm xe, tạo ra kết nối liên tục, chắc chắn giữa tanh lốp và viền mâm. Các loại lốp truyền thống thường có hình dáng tanh lốp không tạo được kết nối vừa vặn với mâm. Tanh lốp mới này giúp giảm độ rung lắc ở vô-lăng và các bộ phận khác của xe.

DÀNH CHO XE BÁN TẢI, SUV VÀ CUV

 • Phản hồi nhanh nhạy trên những đường khô ráo và đường trơn trượt
 • Cân bằng ổn định khi xe chạy với vận tốc cao trên cao tốc cùng khả năng đánh lái chính xác
 • Độ bền vượt trội

 

Cỡ mâm Kích cỡ lốp
R17 285/65

 

Đánh giá trung bình

0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá .

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
 • TOP

  Hỗ trợ bán hàng

  091.211.5986

  sales@toptek.vn

  Hỗ trợ bán hàng

  082.774.9999

  sales2@toptek.vn

  Hỗ trợ bán hàng

  024.3628.4264

  tech@toptek.vn