Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Phương Đông, Phuong Dong Co., Ltd. khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô và là một trong những trung tâm dịch vụ cung cấp lốp ô tô du lịch và các dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Thành lập từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động đầu năm 1996, công ty đã xây dựng được vị thế dẫn đầu và được hàng triệu khách hàng tin tưởng với doanh số bán ra mỗi năm lên đến 30.000 lốp xe. Với sứ mệnh “Chăm sóc và đảm bảo cho lốp xe của khách hàng một cách tốt nhất, mang lại hành trình thoải mái và an toàn cho khách hàng.” Công ty Phương Đông muốn xây dựng thương hiệu hệ thống trung tâm dịch vụ ô tô chất lượng, đẳng cấp, uy tín và giá thành bình ổn, với mong muốn vươn xa hơn nữa, trải dài khắp đất nước Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

ảnh HN1

Michelin Phương Đông là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc phát triển các dịch vụ trong ngành lốp xe ô tô. Nhằm mang đến những dòng lốp xe đến từ các hãng lớn trên thế giới như Michelin, Pirelli, Continental, Goodyear, Bridgestone, Dunlop, và các sản phẩm cho dịch vụ xe ô tô như Total, Mobil 1, Bendix, Wurth, Castrol, Hengst, Mann, Varta, Denso,... Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các khách hàng lớn như Mer Ngôi Sao, An Du, Haxaco, Toyota Audi, BMW, Land rover, Honda, Ford, Vinfast, Mazda, KIA,... với cam kết:

  • Lựa chọn và đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Chính sách giá ưu đãi đặc biệt.
  • Luôn có đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra an toàn xe miễn phí cho khách hàng.
  • Lắp đặt, cân bằng động, bơm nitơ miễn phí tại các Trung tâm dịch vụ của công ty tại Hà Nội, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Luôn có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.

ảnh HN2

Khởi đầu từ một công ty nhỏ chỉ có 6 thành viên và 1 trụ sở, sau 25 năm xây dựng và phát triển công ty đã có hơn 60 cán bộ công nhân viên với 1 trụ sở lớn và 2 trung tâm dịch vụ. Bằng cách chiêu mộ các chuyên gia xuất sắc nhất trong ngành dịch vụ lốp xe ô tô, các chuyên gia kỹ thuật với kinh nghiệm nhiều năm, đảm bảo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi đến bảo dưỡng ô tô tại Hệ thống trung tâm dịch vụ xe ô tô Michelin Phương Đông.

Là một doanh nghiệp Việt Nam với tầm nhìn thế giới, Michelin Phương Đông tự hào mang đến cho khách hàng:

  • Những sản phẩm của tương lai như lốp ô tô không dùng hơi, lốp tự vá, lốp runflat đi ngay cả khi hết hơi.
  • Cung cấp những máy móc hiện đại, mang tiêu chuẩn Châu Âu phục vụ cho dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe ô tô.
  • Cung ứng sản phẩm và dịch vụ “Đa dạng - Kịp thời - Đảm bảo”
  • Trong 5 năm tiếp theo, công ty hướng đến phát triển quy mô lên 3 - 4 trung tâm dịch vụ ô tô tại các khu vực cửa ngõ của Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng.

Michelin Phương Đông cam kết là một doanh nghiệp có trách nhiệm. Kể từ ngày đầu mới thành lập, giữa hàng trăm đối thủ trên thị trường, Michelin Phương Đông từ những bước chân vững chãi đã chinh phục được hàng triệu khách hàng với giá trị cốt lõi: Trung thực - Trách nhiệm - Tôn trọng - Vượt trội - Hội nhập - Công nghệ cao nhằm phát triển cộng đồng và đóng góp cho một nền giao thông an toàn, hiện đại.

Bằng kinh nghiệm và máy móc hiện đại sẽ xử lý được tất cả các bệnh liên quan đến lốp như mòn lệch lốp, nhao lái, lệch lái, rung lắc, tiếng ồn của xe ô tô. Ngoài ra còn bảo dưỡng bảo trì định kỳ các hệ thống phanh, điều hòa, làm mát, ắc quy, dầu máy của xe ô tô. Nhân sự hiện tại trên 60 người với 1 trụ sở và 2 trung tâm dịch vụ xe ô tô trên 500m2 tại trung tâm Hà nội theo tiêu chuẩn cao nhất của Michelin toàn cầu - Michelin car service.

Dù bạn đang tìm kiếm lốp xe ô tô có sự thích ứng với đa dạng địa hình, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, cần sự yên tĩnh và êm ái  hay cảm giác phấn khích mang lại, các sản phẩm của chúng tôi đều có chính sách bảo hành tốt nhất thị trường. Tất cả sản phẩm đều có chính sách bảo hành này giúp bạn hoàn toàn an tâm thư thái tin tưởng vào chất lượng sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi.

ảnh HN3

TOP

Hỗ trợ bán hàng

091.211.5986

sales@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

082.774.9999

sales2@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

024.3628.4264

tech@toptek.vn