Lọc điều hòa

Lọc điều hòa

Lọc Điều hòa Hengst
  Mã sản phẩm:

 • Tình Trạng : Còn hàng
 • Lượt xem: 1843
sản phẩm gợi ý

 XE THƠM, SẠCH, KHỎE VỚI LỌC ĐIỀU HÒA CARBON HENGST 

 XE HÔI KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN, HÃY THỬ NGAY LỌC ĐIỀU HÒA CARBON HENGST?

Lọc gió điều hòa các bác chắc không còn lạ gì. Mục đích ban đầu của bộ lọc không khí cabin là loại bỏ chất gây ô nhiễm rắn như bụi, phấn hoa và bồ hóng từ không khí vào khoang hành khách của xe, nhưng không thể loại bỏ được các vi khuẩn và các mùi hôi khó chịu nếu các bác chỉ dùng lọc bằng bông thủy tinh hoặc lọc giấy thông thường.

Sau một thời gian sử dụng, xe sẽ có mùi rất khó chịu, do vi khuẩn phát sinh nhiều trong giàn lạnh. Nhưng các bác không cần hốt hoảng vì nhà em đang chuẩn bị sẵn rất nhiều lọc điều hòa carbon phục vụ các bác.

TẠI SAO LỌC CARBON HENGST LẠI TỐT HƠN LỌC BÔNG THỦY TINH VÀ LỌC GIẤY THÔNG THƯỜNG

Mỗi hạt carbon cung cấp một cấu trúc khu vực bề mặt lớn, cho phép các chất ô nhiễm tiếp xúc tối đa có thể hấp thụ vào bề mặt đang hoạt động của bộ lọc.

Một pound (450 g) của than hoạt tính có diện tích bề mặt của khoảng 100 mẫu Anh (40 hecta). Điều này cũng đủ cho thấy hiệu quả lọc carbon sẽ cao hơn lọc thường rất nhiều vì diện tích tiếp xúc với không khí lớn.

 Than hoạt tính có tính chất hấp phụ, theo đó các phân tử chất ô nhiễm bị mắc kẹt bên trong các cấu trúc lỗ xốp của chất nền carbon, vì vậy Lọc Carbon thường được sử dụng để lọc nước, máy lọc không khí trong và xử lý khí công nghiệp, ví dụ như việc loại bỏ các siloxan và hydrogen sulfide từ biogas. 

Kích thước hạt thông thường có thể được loại bỏ bằng cách lọc carbon khoảng 0,5-50 micromet, có khả năng thấm hút các thành phần đặc biệt.

Đánh giá trung bình

0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá .

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
 • TOP

  Hỗ trợ bán hàng

  091.211.5986

  sales@toptek.vn

  Hỗ trợ bán hàng

  082.774.9999

  sales2@toptek.vn

  Hỗ trợ bán hàng

  024.3628.4264

  tech@toptek.vn