Lọc gió động cơ

Lọc gió động cơ

Lọc Động cơ Mann
  Mã sản phẩm:

 • Tình Trạng : Còn hàng
 • Lượt xem: 1563
sản phẩm gợi ý

MANN+HUMMEL là tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới về phát triển, sản xuất và cung cấp những cụm chi tiết cho ngành công nghiệp như: hệ thống nạp khí, cổ hút gió hệ thống lọc nhiên liệu,bôi trơn và phụ tùng thay thế và chuyên cung cấp các sản phẩm lọc chất lượng cao cho các động cơ diesel, động cơ thủy, đặc biệt các chủng loại lọc  cho thị trường máy nén khí và các thiết bị hệ Châu Âu , được ứng dụng rộng rãi  cho các ngành công-nông nghiệp, công nghiệp vận tải, xây dựng, và các ngành công nghiệp kỹ thuật khác. Ứng dụng cho các ngành cơ khí, chế biến và sản xuất công nghiệp với chất lượng hàng đầu thế giới, có nhà máy và văn phòng chính tại Cộng hòa liên bang ĐỨC. 

Lọc gió MANN làm sạch không khí đi vào buồng đốt nhằm ngăn chặn hao mòn, phá hủy động cơ và máy móc.

Với lọc gió MANN hiện đại có tác dụng lọc sạch lượng không khí đi vào một cách hiệu qủa bằng cách loại trừ những phần tử nhỏ nhất như bụi, cát, muội than ra khỏi luồng không khí đi vào và bảo đảm chỉ có dòng không khí sạch được nạp vào buồng đốt. Vì thế lượng tiêu thụ nhiên liệu của động cơ có thể tiết kiệm 3-4%.

Ứng dụng:  cho động cơ xe trọng tải nhẹ và xe tải nặng, máy nông nghiệp, xây dựng, xe nâng, máy nén khí, động cơ và các thiết bị máy móc khác. Không những bảo vệ động cơ mà còn làm tăng hiệu suất hút bụi của lọc, giảm tiếng ồn và kéo dài tuổi thọ của động cơ.      

Đánh giá trung bình

0 trung bình dựa trên 0 bài đánh giá .

5 star
0
4 star
0
3 star
0
2 star
0
1 star
0

GỬI NHẬN XÉT CỦA BẠN

 • Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
 • TOP

  Hỗ trợ bán hàng

  091.211.5986

  sales@toptek.vn

  Hỗ trợ bán hàng

  082.774.9999

  sales2@toptek.vn

  Hỗ trợ bán hàng

  024.3628.4264

  tech@toptek.vn