Tuyển dụng

Tuyển dụng

LÝ DO BẠN NÊN LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHƯƠNG ĐÔNG?

Hơn 25 năm thành lập và phát triển Công ty TNHH Thương Mại Phương Đông, Phuong Dong Co., Ltd. đã trở thành một trong những Doanh nghiệp dịch vụ lốp xe ô tô hàng đầu Việt Nam, đóng góp lớn vào sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam cùng với chế độ đãi ngộ hấp dẫn Công ty Phương Đông luôn là sự lựa chọn của hàng ngàn ứng viên

Tổng quan về Công ty TNHH Phương Đông

Công ty TNHH Thương Mại Phương Đông - một trong những trung tâm dịch vụ cung cấp lốp ô tô du lịch và các dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô hàng đầu trên địa bàn Hà Nội.

Thành lập từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động đầu năm 1996, công ty đã xây dựng được vị thế dẫn đầu và được hàng triệu khách hàng tin tưởng với số doanh thu bán ra mỗi năm lên đến 30.000 lốp xe. Với sứ mệnh “Chăm sóc và đảm bảo cho lốp xe khách hàng được sử dụng một cách tốt nhất, mang lại hành trình thoải mái và an toàn cho khách hàng.” Công ty Phương Đông muốn xây dựng thương hiệu hệ thống trung tâm dịch vụ ô tô chất lượng, đẳng cấp, uy tín và giá thành bình ổn, với mong muốn vươn xa hơn nữa, đưa hệ thống trung tâm dịch vụ xe ô tô Michelin Phương Đông trải dài khắp đất nước Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Với tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về dịch vụ cung cấp lốp xe phục vụ cuộc sống con người và sứ mệnh cam kết mang đến cho cộng đồng chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội, Phương Đông luôn quan tâm chú trọng đến quyền lợi nhân viên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

 

anh HN 4

Phương Đông – Đứng đầu trong top nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam

Với quyết tâm phát triển bền vững đi đôi với chất lượng sản phẩm thì Phương Đông luôn luôn chú trọng đầu tư phát triển và đào tạo nguồn nhân lực cao để giữ vững vị thế là công ty cung cấp và dịch vụ lốp xe ô tô lớn nhất Việt Nam. Nắm được tầm quan trọng của yếu tố con người, Phương Đông luôn đưa ra những đãi ngộ hấp dẫn về lương, thưởng, chăm sóc sức khỏe, đời sống, du lịch, phụ cấp.... cho nhân viên. Bên cạnh đó, công ty cũng chú trọng đào tạo thế hệ trẻ, tận dụng nguồn nhân tài.

Phương Đông luôn tạo cho người lao động một môi trường làm việc tốt nhất để họ có thể cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty, cũng như đem lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt đến với khách hàng. Như Giám đốc điều hành Phương Đông đã phát biểu: “Trở thành nơi làm việc tốt nhất, công bằng và lý tưởng nhất cho người lao động là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Phương Đông hướng tới.

Xuất phát từ sự thấu hiểu những điều nhân viên quan tâm, công ty thiết lập tiêu chuẩn mới về nơi làm việc lý tưởng công bằng để nhân viên nhận được cam kết quan tâm toàn diện và phát triển tối đa”. Ban lãnh đạo Phương Đông luôn mở ra các chương trình đào tạo nội bộ cũng như các chương trình đào tạo được cấp chứng chỉ với các hãng lốp xe hàng đầu như Michelin, Bridgestone, Pirelli, Goodyear để giúp nhân viên học tập, phát triển và hoàn thiện kỹ năng trong công việc. Không những thế, với sự phát triển của công ty, nhân viên Phương Đông luôn có cơ hội để thử sức ở những công việc mới, vị trí mới.

Tham gia vào môi trường làm việc của Phương Đông, nhân viên sẽ được có thêm kiến thức, nâng cao năng lực làm việc và phát triển bản thân, nhằm đạt được kết quả tốt trong công việc và cuộc sống, đồng thời góp phần phát triển cộng đồng.

ảnh HN 7

Chính sách lương, thưởng và chế độ phúc lợi hấp dẫn

Quan điểm của Phương Đông là mức tiền lương, thưởng cũng như chế độ đãi ngộ phải phù hợp để thu hút, giữ chân khích lệ nhân viên cũng như bộ máy lãnh đạo. Một trong những yếu tố quyết định tiền lương là căn cứ vào kết quả hoạt động của công ty nói chung và năng lực từng cá nhân nói riêng. Theo số liệu mà Phương Đông đưa ra thì tiền lương và thưởng của công ty mỗi năm đều tăng lên.

Phương Đông là doanh nghiệp có mức tăng trưởng cao, thu nhập của nhân viên Phương Đông hiện ở mức cao và ổn định so với mặt bằng lương, thưởng tại Việt Nam.

Văn hóa doanh nghiệp của Phương Đông và 6 nguyên tắc văn hóa – 7 hành vi lãnh đạo

Phương Đông xây dựng rất rõ ràng các giá trị và chính sách dành cho nhân viên trong văn hóa doanh nghiệp của Phương Đông. Đặc biệt thái độ và tinh thần của nhân viên, doanh nghiệp đều được thể hiện rất rõ.

 • Đối với doanh nghiệp/ chủ sở hữu doanh nghiệp: “Nỗ lực mang lại lợi ích vượt trội trên cơ sở sử dụng hiệu quả và bảo vệ mọi nguồn tài nguyên của Phương Đông.”

 • Đối với nhân viên: “Đối xử tôn trọng, công bằng với mọi nhân viên. Phương Đông tạo cơ hội tốt nhất cho mọi nhân viên để phát triển sự bình đẳng, xây dựng và duy trì môi trường làm việc thân thiện, an toàn và cởi mở.”

 • Đối với khách hàng: “Phương Đông cung cấp sản phẩm và dịch vụ đa dạng và phong phú. Phương Đông cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao nhất, giá cả cạnh tranh và trung thực với mọi giao dịch.”

Phương Đông còn nêu ra 6 nguyên tắc văn hóa và 7 hành vi lãnh đạo hoàn toàn mới cho doanh nghiệp:

Nội dung của 6 nguyên tắc văn hóa

 • Trách nhiệm: Khi sự việc xảy ra, nguyên nhân đầu tiên là tôi.
 • Hướng kết quả: Hãy nói chuyện với nhau bằng lượng hóa.
 • Sáng tạo và Chủ động: Đừng nói không, luôn tìm kiếm 2 giải pháp.
 • Hợp tác: Người lớn không cần người lớn hơn giám sát.
 • Chính trực: Lời nói của tôi chính là Tôi.
 • Xuất sắc: Tôi là chuyên gia theo tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực của tôi.

Nội dung của 7 hành vi lãnh đạo

 • Làm việc có KPIs, kế hoạch và báo cáo.
 • Quan tâm và động viên đúng lúc.
 • Quan sát năng lực và đào tạo ngay.
 • Tạo môi trường tốt và kết nối tốt cả bên trong và bên ngoài Khối/Phòng.
 • Cần biết “tán xương”- đưa hướng dẫn, không làm thay.
 • Là “người lớn” trong mọi hành xử.
 • Là huynh trưởng và là người phục vụ.

Ảnh HN 5

Chúng tôi luôn hướng đến một chính sách đãi ngộ cạnh tranh dựa trên giá trị mà đội ngũ Phương Đông tạo ra trên cơ sở hài hòa với lợi ích của nhà đầu tư và quy định của nhà nước Việt Nam. Chính sách này thể hiện sự tôn trọng của Phương Đông đối với nghề nghiệp, cuộc sống, gia đình của mỗi nhân viên, đảm bảo nhân viên có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp tại Phương Đông để tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới.

TOP

Hỗ trợ bán hàng

091.211.5986

sales@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

082.774.9999

sales2@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

024.3628.4264

tech@toptek.vn