Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Phương Đông là doanh nghiệp phân phối lốp ô tô du lịch Michelin, Pirelli, Continental, BFGoodrich, Bridgestone, Goodyear, Dunlop và vận hành các trung tâm dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô theo tiêu chuẩn Châu Âu trên địa bàn Hà Nội. Qua gần 30 năm xây dựng và phát triển công ty đã xây dựng được vị thế dẫn đầu và được hàng triệu khách hàng tin tưởng với doanh số bán ra mỗi năm lên đến hàng chục ngàn lốp xe du lịch của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Với sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm cao cấp và đảm bảo chăm sóc cho lốp xe của khách hàng theo tiêu chuẩn Michelin Car Service, mang lại hành trình thoải mái và an toàn cho khách hàng.” Công ty Phương Đông là doanh nghiệp đầu tiên có hệ thống trung tâm dịch vụ ô tô chất lượng, uy tín theo tiêu chuẩn Châu Âu được Michelin chứng nhận.

ảnh HN1

Michelin Phương Đông luôn nghiên cứu áp dụng các công nghệ, máy móc và kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc phát triển các dịch vụ trong ngành lốp xe ô tô. Nhằm mang đến những dòng lốp xe đến từ các hãng lớn trên thế giới như Michelin, Pirelli, Continental, Goodyear, BFGoodrich, Bridgestone, Dunlop, và các sản phẩm cho dịch vụ xe ô tô như Total, Mobil 1, Castrol, Brembo, Bendix, Wurth, Bosh, Hengst, Mann, Varta, Denso,... Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các khách hàng lớn như Mercedes-Benz, Volvo, Toyota, Audi, BMW, Land Rover, Honda, Ford, Vinfast, Mazda, KIA,... với cam kết:

  • Lựa chọn và đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn và kiểm tra an toàn xe miễn phí cho khách hàng.
  • Lắp đặt, cân bằng động, kiểm tra góc đặt bánh xe ( độ chụm - thước lái ) và bơm nitơ miễn phí tại các Trung tâm dịch vụ của công ty tại Hà Nội, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
  • Chính sách giá ưu đãi hợp lý.
  • Luôn có các chương trình khuyến mãi hữu ích tri ân khách hàng.

ảnh HN2

Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển công ty đã xây dựng một hệ thống phân phối lốp ô tô toàn quốc và các trung tâm dịch vụ ô tô tiêu chuẩn Michelin Car Service cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm được đào tạo bài bản từ các hãng lớn trong ngành dịch vụ lốp xe ô tô, đảm bảo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các đại lý toàn quốc và khách hàng khi đến bảo dưỡng ô tô tại Hệ thống trung tâm dịch vụ xe ô tô Michelin Car Service - Phương Đông.

Là một doanh nghiệp Việt Nam với tầm nhìn thế giới, Michelin Phương Đông tự hào mang đến cho khách hàng:

  • Những sản phẩm của tương lai như lốp ô tô không dùng hơi, lốp tự vá - seal in side, lốp runflat đi ngay cả khi hết hơi hay dòng lốp loại bỏ tiếng ồn - NCS ( Noise Cancelling System ) dành cho Luxury Car
  • Cung cấp những máy móc hiện đại, mang tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu phục vụ cho dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe ô tô.
  • Cung ứng sản phẩm và dịch vụ “Đa dạng - Kịp thời - Đảm bảo”
  • Trong 5 năm tiếp theo, công ty hướng đến phát triển quy mô thêm 2-3 trung tâm dịch vụ ô tô tại các khu vực cửa ngõ của Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng.

Michelin Phương Đông cam kết là một doanh nghiệp có trách nhiệm. Kể từ ngày đầu mới thành lập, Michelin Phương Đông từ những bước chân vững chãi đã chinh phục được hàng triệu khách hàng với giá trị cốt lõi: Trung thực - Trách nhiệm - Tôn trọng - Vượt trội - Hội nhập - Công nghệ cao nhằm phát triển cộng đồng và đóng góp cho một nền giao thông an toàn, hiện đại.

Bằng kinh nghiệm và máy móc hiện đại sẽ xử lý được tất cả các bệnh liên quan đến lốp như mòn lệch lốp, nhao lái, lệch lái, rung lắc, tiếng ồn của xe ô tô. Ngoài ra còn bảo dưỡng bảo trì định kỳ các hệ thống phanh, điều hòa, làm mát, ắc quy, dầu máy của xe ô tô, các loại lọc, gạt mưa, van cảm biến, các phụ tùng liên quan đến bánh xe, ống xả, phục hồi mâm xe, ...

Dù bạn đang tìm kiếm lốp xe ô tô có sự thích ứng với đa dạng địa hình, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, cần sự yên tĩnh và êm ái  hay cảm giác phấn khích mang lại, các sản phẩm của chúng tôi đều có chính sách bảo hành tốt nhất thị trường. Tất cả sản phẩm đều có chính sách bảo hành này giúp bạn hoàn toàn an tâm thư thái tin tưởng vào chất lượng sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi.

ảnh HN3

TOP

Hỗ trợ bán hàng

091.211.5986

sales@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

082.774.9999

sales2@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

024.3628.4264

tech@toptek.vn