Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện

ĐẢO LỐP Ô TÔ - 4 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN MICHELIN PHƯƠNG ĐÔNG

 • Chủ nhật , Ngày 06/09/2020
 • Sau một thời gian sử dụng, các lốp xe của bạn có thể gặp phải tình trạng mòn không đều, các lốp hoạt động không ổn định khiến trải nghiệm lái bị ảnh hưởng. Khi có các dấu hiệu như xuất hiện tình trạng rung lắc khi chạy với tốc độ cao, kiểm tra thấy lốp bị mòn không đều hoặc sau khi xe đã hoạt động khoảng từ 8.000 – 10.000 km, bạn nên thực hiện việc đảo lốp ô tô theo khuyến cáo của tất cả các hãng lốp.

   

   

  Các cách đảo lốp ô tô cho xe du lịch

  Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín để thực hiện đảo lốp cho xế yêu và đảm bảo các lốp sau khi đảo được cân chỉnh chính xác, giúp xe vận hành hoàn hảo và an toàn thì chắc chắn không phải một điều dễ dàng.

  4 lý do để lựa chọn đảo lốp ô tô tại Michelin Phương Đông

  Rất dễ để lựa chọn một địa chỉ có thể giúp bạn thực hiện việc đảo lốp ô tô, nhưng để lựa chọn một nơi uy tín để thực hiện các thao tác kỹ thuật một cách chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối cho các bộ phận khác của xe, đồng thời kiểm tra các vấn đề của lốp một cách tỉ mỉ nhất thì không hề dễ.

  Michelin Phương Đông - địa chỉ uy tín, đáng tin cậy

  Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành lốp, Michelin Phương Đông tự tin rằng chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, nhiệt huyết và trang thiết bị kỹ thuật để đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đảo lốp ô tô:

   

  • Đội ngũ kỹ thuật viên thao tác cẩn thận, đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật. Đặc biệt, sau khi bắn súng siết ốc, các kỹ thuật viên của Michelin Phương Đông còn thực hiện siết lực bằng tay để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xe khi vận hành.

  • Trước khi thực hiện đảo lốp ô tô, các kỹ thuật viên của Michelin Phương Đông sẽ giúp bạn kiểm tra tổng thể các vấn đề về lốp, đảm bảo khách hàng nắm được tình trạng lốp của mình một cách chính xác nhất và thực hiện điều chỉnh nếu có yêu cầu của khách hàng.

  • Đầy đủ trang thiết bị hiện đại, với những công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo chăm sóc bộ lốp của bạn một cách hoàn hảo.

  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp theo chuẩn. Quy mô rộng lớn cùng phòng chờ 5 sao đảm bảo bạn sẽ được thư giãn trong không gian thoải mái nhất khi trong quá trình sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

  Đặc biệt, để đảm bảo tối đa chất lượng cho lốp cũng như an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình, Michelin Phương Đông khuyến cáo khách hàng nên mang xe tới Michelin Phương Đông mỗi tháng 1 lần để được kiểm tra lốp. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ nhất tình trạng lốp của xe cũng như đề phòng được những nguy cơ tiềm ẩn nếu lốp có vấn đề bất thường. Michelin Phương Đông cam kết kiểm tra tình trạng lốp hoàn toàn MIỄN PHÍ, chỉ thực hiện sửa chữa và bảo dưỡng khi có yêu cầu của khách hàng.

   

  Tin tức & sự kiện
  TỔNG HỢP TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI.
  TOP

  Hỗ trợ bán hàng

  091.211.5986

  sales@toptek.vn

  Hỗ trợ bán hàng

  082.774.9999

  sales2@toptek.vn

  Hỗ trợ bán hàng

  024.3628.4264

  tech@toptek.vn