Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện

KHI CHIA SẺ LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT

 • Chủ nhật , Ngày 05/07/2020
 • Bạn bảo vệ những người thân yêu bằng cách nào?

  Bảo vệ an toàn trên những cuộc hành trình?

  Bảo vệ tính mạng khi tham gia giao thông?

  Hay bảo vệ sức khỏe trong những ngày nắng nóng?

  Không chỉ đồng hành cùng bạn trên vạn dặm đường xa, Michelin Phương Đông còn góp phần bảo vệ trọn vẹn những khoảnh khắc của bạn và người thân với chương trình khuyến mãi tháng 07:

   

  Khách hàng khi mua bất kỳ 2 lốp xe du lịch và tải nhẹ MICHELIN tại các cửa hàng đại lý được chỉ định của Michelin Việt Nam sẽ được tặng 1 mũ bảo hiểm Michelin hoặc 1 bình giữ nhiệt Michelin.

  - Chương trình chỉ áp dụng khi khách hàng mua lốp tại các cửa hàng đại lý do Michelin Việt Nam chỉ định.

  - Khách hàng có thể nhận dịch vụ khuyến mại ngay sau khi mua lốp tại các cửa hàng đại lý được chỉ định của Michelin.

  - Chương trình khuyến mại này không được kết hợp với các chương trình khác để hưởng khuyến mại.

  - Hàng khuyến mại không được chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt, tín dụng hoặc bất kỳ hình thức quy đổi giá trị tương đương nào khác.

  - Hàng khuyến mại được cung cấp trên cơ sở sẵn có. - Bất kỳ tranh chấp nào đều là giữa khách hàng và đại lý (nếu có). Michelin không có trách nhiệm đối với bất kỳ tranh chấp nào.

  - Các trách nhiệm về pháp lý của Michelin Việt Nam được giới hạn và loại trừ tối đa theo pháp luật cho phép, và Michelin Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hậu quả nào bao gồm nhưng không giới hạn về tử vong, thương vong đối với con người và/hoặc các tổn thất về tài sản phát sinh từ việc nhận quà tặng hoặc sử dụng quà tặng.

  YÊU THƯƠNG TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ BÉ

  Yêu thương đôi khi đơn giản chỉ là lo lắng, chu toàn cho những người thương yêu. Hãy cùng Michelin Phương Đông lan tỏa thông điệp ý nghĩa này nhé bằng cách chia sẻ bài viết này nhé !

  * Loại quà tặng dành cho khách hàng tại từng thời điểm mua hàng sẽ do cửa hàng đại lý quyết định, dựa trên cơ sở hàng khuyến mại sẵn có của cửa hàng đại lý

  Chương trình khuyến mại bắt đầu từ ngày 1 - 31 tháng 7 năm 2020. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn nêu trên trong trường hợp không còn quà tặng

  Tin tức & sự kiện
  TỔNG HỢP TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI.
  TOP

  Hỗ trợ bán hàng

  091.211.5986

  sales@toptek.vn

  Hỗ trợ bán hàng

  082.774.9999

  sales2@toptek.vn

  Hỗ trợ bán hàng

  024.3628.4264

  tech@toptek.vn