Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện

 • NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NƯỚC LÀM MÁT ĐỘNG CƠ
 • Thứ hai , Ngày 01/03/2021

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NƯỚC LÀM MÁT ĐỘNG CƠ

  Bạn đang thắc mắc về nước làm mát động cơ ô tô? Bạn muốn biết khi thay nước làm mát cần lưu ý những gì và nó đóng vai trò quan trọng thế nào đến vận hành của xe? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản nhất về nuoc lam mat ô tô để “xế yêu” luôn vận hành ổn định và an toàn nhất.

 • ẮC QUY Ô TÔ NHANH HỎNG NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?
 • Thứ tư , Ngày 17/02/2021

  ẮC QUY Ô TÔ NHANH HỎNG NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

  Ắc quy ô tô luôn là một trong những bộ phận quan trọng, cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo luôn vận hành ổn định nhất. Sẽ thật khó chịu nếu “xế yêu” của bạn đang đi đường đột nhiên chết máy và ắc quy không khởi động được. Đâu là những nguyên nhân hàng đầu làm giảm tuổi thọ ắc quy? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây

 • 7 BỘ PHẬN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI KIỂM TRA Ô TÔ TRƯỚC CHUYẾN ĐI XA
 • Thứ hai , Ngày 08/02/2021

  7 BỘ PHẬN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI KIỂM TRA Ô TÔ TRƯỚC CHUYẾN ĐI XA

    Bạn thường chuẩn bị cho xe những gì trước mỗi chuyến đi xa? Cùng chia sẻ với Michelin Phương Đông các bước kiểm tra xe ô tô để có hành trình an toàn nhé. Bài viết dưới đây Michelin Phương Đông đã tổng hợp 7 bộ phận quan trọng cần được kiểm tra cẩn thận trước mỗi chuyến đi xa.

 • THAY LỐP Ô TÔ TẠI MICHELIN PHƯƠNG ĐÔNG - MANG ĐẾN “ĐÔI GIÀY” TỐT NHẤT CHO XẾ YÊU CỦA BẠN
 • Thứ hai , Ngày 01/02/2021

  THAY LỐP Ô TÔ TẠI MICHELIN PHƯƠNG ĐÔNG - MANG ĐẾN “ĐÔI GIÀY” TỐT NHẤT CHO XẾ YÊU CỦA BẠN

  Lốp xe là bộ phận vô cùng quan trọng trên ô tô, là bộ phận duy nhất của xe trực tiếp tiếp xúc với mặt đường. Chính vì thế, một bộ lốp xe tốt sẽ quyết định rất lớn tới đô êm, độ rung xóc, lực phanh – lực kéo và quan trọng hơn là sự an toàn của xe khi lưu thông trên đường. Để đảm bảo xe luôn có một bộ lốp tốt, việc thay lốp ô tô khi cần thiết là điều mỗi lái xe rất cần lưu ý. Vậy khi nào cần thay lốp ô tô? Thay lốp ô tô ở đâu tốt nhất cho xe của bạn?

 • 10 BÍ KÍP LÁI XE AN TOÀN BAN ĐÊM KHÔNG THỂ BỎ QUA
 • Thứ tư , Ngày 27/01/2021

  10 BÍ KÍP LÁI XE AN TOÀN BAN ĐÊM KHÔNG THỂ BỎ QUA

  Việc phải lái xe vào ban đêm là điều không thể tránh với nhiều bác tài. Với mật độ giao thông ngày càng dày đặc, tắc đường tại các giờ cao điểm làm mất nhiều thời gian. Chính vì lý do đó, nhiều tài xế đã lựa chọn cho mình hành trình lái xe vào ban đêm để có thể dễ dàng di chuyển hơn, đường đi thông thoáng và không khí dễ chịu hơn. Tuy nhiên, để có thể lái xe an toàn vào ban đêm bạn phải hết sức cẩn thận. Bởi vẫn sẽ có những nguy hiểm tiềm ẩn gây mất an toàn vì khi lái xe vào ban đêm tầm nhìn của bạn sẽ bị hạn chế và dễ mất tập trung khi lái xe. Bài viết dưới đây đã tổng hợp lại những lưu ý lái xe quan trọng bạn cần biết để luôn có chuyến đi an toàn.

 • XUÂN AN TOÀN, TẾT ĐOÀN VIÊN VỚI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI SIÊU “HOT”
 • Thứ hai , Ngày 18/01/2021

  XUÂN AN TOÀN, TẾT ĐOÀN VIÊN VỚI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI SIÊU “HOT”

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 1: THAY LỐP ĐÓN XUÂN, RƯỚC NGAY TÀI LỘC! - Mua bất kỳ 2 lốp có kích cỡ mâm nhỏ hơn hoặc bằng 16 inch được tặng miễn phí 1 gối cổ ô-tô Michelin. - Mua bất kỳ 2 lốp có kích cỡ mâm lớn hơn hoặc bằng 17 inch được tặng miễn phí 1 máy lọc không khí & khử mùi Michelin. *Chương trình bắt đầu từ ngày 18/01/2021 và kết thúc vào ngày 26/02/2021 hoặc đến khi hết hàng khuyến mại. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 2: ĐƯỜNG XUÂN AN TOÀN, VUI TẾT AN KHANG! Nhận ngay thẻ xăng trị giá 300.000 vnđ khi mua 4 lốp Michelin dành cho xe tải nhẹ. *Chương trình bắt đầu từ ngày 18/01/2021 và kết thúc vào ngày 26/02/2021 hoặc đến khi hết hàng khuyến mại. Đến ngay Michelin Phương Đông để chuẩn bị du xuân thật an toàn và trọn vẹn bạn nhé!

 • “GIẢI MÔ 4 CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA LỐP Ô TÔ
 • Thứ ba , Ngày 12/01/2021

  “GIẢI MÔ 4 CHỨC NĂNG CƠ BẢN CỦA LỐP Ô TÔ

  Lốp ô tô được biết đến là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe ô tô mang đến sự an toàn, cảm giác thoải mái nên cần được chăm sóc thường xuyên. Tuy nhiên, bạn đã biết rõ các chức năng cơ bản của lốp ô tô? Bài viết dưới đây sẽ mang đến lời giải cũng như đưa ra được lý do tại sao bạn cần quan tâm đến những “đôi giày” mà xế yêu đang mang.

 • NHỮNG SÁNG TẠO TỪ LỐP Ô TÔ CŨ TUYỆT ĐỐI ĐỪNG BỎ QUA
 • Thứ tư , Ngày 06/01/2021

  NHỮNG SÁNG TẠO TỪ LỐP Ô TÔ CŨ TUYỆT ĐỐI ĐỪNG BỎ QUA

  Sau khi thay lốp mới, bộ lốp ô tô cũ bạn sẽ vứt đi gây ô nhiễm môi trường  hay “hô biến” nó trở thành những vật dụng hữu ích và đầy sáng tạo? Cùng ATOM Auto tham khảo những ý tưởng độc đáo từ chiếc lốp ô tô cũ của bạn thông qua bài viết dưới đây.

 • 3 PHÚT KIỂM TRA LỐP Ô TÔ ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ HÀNH TRÌNH AN TOÀN
 • Thứ bảy , Ngày 02/01/2021

  3 PHÚT KIỂM TRA LỐP Ô TÔ ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ HÀNH TRÌNH AN TOÀN

  Khi sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô, bạn luôn mong muốn có chuyến đi an toàn và thoải mái. Vì vậy, thói quen kiểm tra xe nói chung và lốp ô tô nói riêng trước mỗi hành trình đóng vai trò quan trọng. Trong đó, lốp ô tô là bộ phận quan trọng nhất cần được kiểm tra và theo dõi thường xuyên hơn, vì nó là bộ phận duy nhất tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn trong mỗi chuyến đi. Bài viết dưới đây Michelin Phương Đông sẽ chia sẻ đến bạn 3 phút kiểm tra lốp o to để an tâm lái xe

 • ẮC QUY Ô TÔ NHANH HỎNG NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?
 • Thứ tư , Ngày 23/12/2020

  ẮC QUY Ô TÔ NHANH HỎNG NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

  Ắc quy ô tô luôn là một trong những bộ phận quan trọng, cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo luôn vận hành ổn định nhất. Sẽ thật khó chịu nếu “xế yêu” của bạn đang đi đường đột nhiên chết máy và ắc quy không khởi động được. Đâu là những nguyên nhân hàng đầu làm giảm tuổi thọ ắc quy, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây

 • “GIẢI MÔ 4 CHỨC NĂNG CỦA LỐP Ô TÔ
 • Thứ tư , Ngày 09/12/2020

  “GIẢI MÔ 4 CHỨC NĂNG CỦA LỐP Ô TÔ

  Lốp ô tô được biết đến là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe ô tô mang đến sự an toàn, cảm giác thoải mái nên cần được chăm sóc thường xuyên. Tuy nhiên, bạn đã biết rõ các chức năng cơ bản của lốp ô tô? Bài viết dưới đây sẽ mang đến lời giải cũng như đưa ra được lý do tại sao bạn cần quan tâm đến những “đôi giày” mà xế yêu đang mang.

 • THAY ẮC - QUY Ô TÔ Ở ĐÂU UY TÍN?
 • Thứ bảy , Ngày 05/12/2020

  THAY ẮC - QUY Ô TÔ Ở ĐÂU UY TÍN?

  Sau một thời gian hoạt động, ắc quy ô tô cần thay mới để đảm bảo xe luôn vận hành ổn định và an toàn. Nhưng bạn phân vân không biết nên thay ắc quy ở đâu uy tín và chất lượng, phù hợp với chiếc xe của mình. Lời giải được hé lộ ngay trong bài viết dưới đây.

 • NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN Ô TÔ “UỐNG XĂNG NHƯ NƯỚC”
 • Thứ tư , Ngày 25/11/2020

  NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN Ô TÔ “UỐNG XĂNG NHƯ NƯỚC”

  Ô tô “hao xăng” luôn là vấn đề đau đầu của các bác tài sau thời gian dài vận hành xe. Bởi có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, bạn cần tìm “đúng bệnh” để có cách giải quyết kịp thời. Bài viết dưới đây, Michelin Phương Đông sẽ chia sẻ đến bạn những nguyên nhân dẫn đến việc xe bị tiêu hao nhiên liệu quá nhiều.

 • NHỮNG BỘ PHẬN CẦN THAY MỚI ĐỊNH KỲ CHO XE Ô TÔ
 • Chủ nhật , Ngày 08/11/2020

  NHỮNG BỘ PHẬN CẦN THAY MỚI ĐỊNH KỲ CHO XE Ô TÔ

  Ông cha ta có câu “của bền tại người”, tuổi thọ của một chiếc xe ô tô không chỉ dựa vào giá trị của chiếc xe đó, nó còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng và chăm sóc xe như thế nào. Vì vậy việc thay thế định kỳ các bộ phận quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của xe. Cùng Michelin Phương Đông tìm hiểu những bộ phận cần phải thay mới định kỳ trong bài viết dưới đây  

 • XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO KHI LỐP XE Ô TÔ CHẲNG MAY BỊ NỔ?
 • Chủ nhật , Ngày 25/10/2020

  XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO KHI LỐP XE Ô TÔ CHẲNG MAY BỊ NỔ?

  Nổ lốp ô tô luôn là nỗi lo lắng hàng đầu của bất cứ ai khi tham gia giao thông bằng ô tô. Điều này dần trở thành nỗi sợ hãi của nhiều tài xế khi lái xe. Bởi theo thống kê của Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia đến thời điểm hiện tại đã có hơn 13.000 vụ tai nạn giao thông trong đó rất nhiều vụ có nguyên nhân từ sự cố nổ lốp ô tô. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này, bài viết dưới đây Michelin Phương Đông sẽ chia sẻ một số bước để có thể xử lý được tình huống này.

TOP

Hỗ trợ bán hàng

091.211.5986

sales@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

082.774.9999

sales2@toptek.vn

Hỗ trợ bán hàng

024.3628.4264

tech@toptek.vn