Tin tức & sự kiện

Tin tức & sự kiện

CẶP ĐÔI SIÊU XE - ĐỒNG HỒ: CHUẨN MỰC CỦA ĐÀN ÔNG HIỆN ĐẠI

 • Thứ tư , Ngày 13/11/2019
 • Trong muôn vàn đặc điểm nhận dạng của một đấng trượng phu thời hiện đại 4.0, bên cạnh “râu hùm, hàm én” ít nhiều do thiên phú, người ta thấy xuất hiện những phụ kiện đậm tính cơ học, gai góc, chẳng hạn: ô tô và đồng hồ!

  CẶP ĐÔI SIÊU XE - ĐỒNG HỒ: CHUẨN MỰC CỦA ĐÀN ÔNG HIỆN ĐẠI

  Trong muôn vàn đặc điểm nhận dạng của một đấng trượng phu thời hiện đại 4.0, bên cạnh “râu hùm, hàm én” ít nhiều do thiên phú, người ta thấy xuất hiện những phụ kiện đậm tính cơ học, gai góc, chẳng hạn: ô tô và đồng hồ!

  Xe hơi khiến đàn ông thêm phần nam tính:

  Đàn ông và xe hơi có mối quan hệ khăng khít đến kỳ lạ. Có vẻ như xe cộ khiến cánh mày râu trở nên quyến rũ hơn. Chúng đem lại sự sảng khoái, những tiếng ồn ào, sức mạnh và cả sự nguy hiểm trong thời buổi “nam tính” đang trở nên ngày một xa xỉ. Đàn ông yêu xe bất chấp tuổi tác, xu hướng tình dục, thẩm mỹ…

  Đàn ông lái ô tô nghiễm nhiên phong độ phơi phới. Thử hỏi bất kỳ chuyên gia tạo hình nhân vật điện ảnh nào rằng nên làm gì để có một vai nam ấn tượng? Hơn nửa câu trả lời bạn nhận được sẽ kiểu như: cho lái một chiếc mui trần Lamborghini, nếu là hành động cơ bắp kiểu Mỹ, hoặc Café racer nếu lãng tử tay chơi kiểu Anh… Như trong loạt phim bom tấn gần đây, giữa hàng tá “siêu phẩm”, ai qua mặt nổi Fast and Furious về khoản ăn khách với những thước phim tuyệt đẹp về các anh chàng quyến rũ cưỡi những siêu xe đời đầu?

  Đàn ông là thứ sinh vật ưa vần vô lăng. Thử dừng chân ở các cây xăng và bạn sẽ thấy, người bước ra từ ghế lái phần lớn là cánh mày râu. Trong các cuộc hẹn hò, người cầm lái cơ bản vẫn là đàn ông. Điều này bắt nguồn từ hai lí do. Thứ nhất, đàn ông thích khẳng định bản lĩnh phái mạnh qua tốc độ và công nghệ. Thứ hai, họ luôn muốn làm chủ tính mạng của mình bằng cách cầm lái. Bên cạnh đó, xe hơi phần lớn đều toát lên một không gian đầy cơ bắp.

  Đã có thời, BMW phải cắt bớt hệ thống định vị của mình chỉ vì hoa tiêu chỉ đường nói giọng nữ. Đơn giản, đàn ông không cảm thấy thoải mái khi phụ nữ can thiệp vào việc lái xe. Một nghiên cứu khác lại cho thấy, biết lái xe là một dấu mốc quan trọng khẳng định sự trưởng thành của con người, nhất là nam giới.

  Lái ô tô là một thứ cảm hứng đặc biệt. Đàn ông tìm thấy ở vô lăng, cần số hoài bão chinh phục – tưởng như đã ngủ quên rất lâu. Xe hơi bẩm sinh gắn liền với họ. Nó là thứ ăm ắp phong độ, phóng khoáng với khả năng cơ động, mạnh mẽ, bản chất độc lập và cả cái nét thành đạt. Loại phương tiện cho đàn ông cảm giác quân tử như thế thật chỉ có ô tô mà thôi! Thiếu nữ Trung Quốc từng nói “Thà khóc trong BMW còn hơn cười sau xe đạp” cũng là ý nghĩa đàn ông lái ô tô có sự quyến rũ nhất định đối với cánh đàn bà phụ nữ.

  Phụ kiện không thể thiếu: Đồng hồ cơ!

  Cũng như ô tô, đồng hồ cơ kí là bản tuyên ngôn phong cách của phái mạnh. Dù phụ nữ, do cảm thấy vướng víu với đồng hồ bỏ túi, mới là những người sử dụng đồng hồ đeo tay trước tiên. Nhưng ngày nay, nó đã trở thành phụ kiện định vị của cánh mày râu. Từ khi ra đời, về cơ bản, đồng hồ cơ khí hầu như không thay đổi. Đàn ông cũng vậy, kể từ ông Adam, họ đơn giản và chẳng mấy đổi thay.

  Cũng như thiết kế ô tô, trông đơn giản nhưng đồng hồ cơ thành hình bởi nhiều kỳ công. Trước nhất là vẽ phác, tạo hình trên tấm kim loại rồi dùng máy vẽ điện thu nhỏ, tiếp đến phải xử lý bằng hàng loạt phản ứng lý hóa học. Và cuối cùng mới hoàn thiện được một thứ trang sức ngự trị trên cổ tay rắn chắc.

   

  Đàn ông yêu ô tô chắc chắn sẽ yêu đồng hồ cơ và ngược lại. Hai thứ tinh túy khiến đàn ông tự tin và được mọi người trầm trồ kính nể. Như là những gì đẹp nhất, âm vang nhất trong bản hòa tấu danh vọng.

   

  Tin tức & sự kiện
  TỔNG HỢP TIN TỨC & SỰ KIỆN MỚI NHẤT TỪ CHÚNG TÔI.
  TOP

  Hỗ trợ bán hàng

  091.211.5986

  sales@toptek.vn

  Hỗ trợ bán hàng

  082.774.9999

  sales2@toptek.vn

  Hỗ trợ bán hàng

  024.3628.4264

  tech@toptek.vn