News & events

News & events

HYUNDAI “NHÁ HÀNG” CONCEPT SEDAN THỂ THAO MỚI - THIẾT KẾ SIÊU ĐẸP BẤT DIỆT CÙNG THỜI GIAN!

 • Monday , Date 24/02/2020
 • Hyundai đưa ra thông báo đầu tiên về Prophecy, thương hiệu Hàn Quốc cho biết dòng sedan này mang trong mình ngôn ngữ thiết kế thể thao gợi cảm đời mới nhất. Concept sedan thể thao chạy điện có tên Prophecy sẽ là một trong những điểm nhấn tại gian hàng Hyundai tại Geneva Motor Show 2020 diễn ra vào tháng 3 tới đây.

  Hyundai cho biết chiếc sedan thuần điện này vẫn sẽ thể hiện tinh thần và triết lý thiết kế Sensuous Sportiness – Thể thao gợi cảm của Hyundai. Đoạn video teaser hiện đã tiết lộ hình dáng tổng thể, một vài chi tiết ở mặt trước cũng như các điểm nhấn ở đuôi xe mới bao gồm dải đèn LED chuyên dụng vắt ngang đuôi xe cũng như hai cụm đèn pha thẳng đứng kéo dài xuống tận cản sau.Vòm bánh xe khá lớn và bề thế.

  Theo chia sẻ của ông SangYup Lee - giám đốc trung tâm thiết kế Hyundai toàn cầu, thiết kế Prophecy không chạy theo xu thế mà chọn phong cách "không tuổi" trường tồn, đẹp bất diệt cùng thời gian. Thiết kế của mẫu sedan chạy điện này sẽ mở đường cho việc phát triển ngôn ngữ thiết kế cho các dòng xe điện của Hyundai trong tương lai”.

  Với tên gọi Prophecy (Lời tiên tri) cho thấy xe sẽ là khởi đầu, là bản nháp giúp người xem nhận diện hướng thiết kế của ô tô Hyundai trong tương lai. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên đáng xem hàng đầu tại triển lãm xét tới các concept gần đây của tập đoàn Hyundai/Kia (bao gồm cả Genesis) đều gây tiếng vang lớn.

  Hiện tại mẫu concept vẫn đang trong giai đoạn được ban lãnh đạo của Hyundai cân nhắc kế hoạch để đưa mẫu xe khái niệm này vào sản xuất. Phiên bản concept của Prophecy EV sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 3/3 tới đây tại gian hàng của hãng xe hơi Geneva Geneva Show 2020. Song song đó, Huyndai cũng sẽ trình bày chiến lược điện khí hóa của mình trong khuôn khổ triển lãm.

  Cũng tại sự kiện này, Hyundai xác nhận sẽ hợp tác cùng với EV Canoo nhằm phát triển một nền tảng khung gầm hoàn toàn bằng điện dựa trên ý tưởng thiết kế ván trượt của hãng này, sẽ được sử dụng cho các loại xe điện của Hyundai và Kia trong tương lai.

   

   

  News & events
  GENERAL NEWS & LATEST EVENTS FROM US.
  TOP