News & events

News & events

 • TẠI SAO NÊN MUA VÀ SỬ DỤNG LỐP XE Ô TÔ MICHELIN?
 • Wednesday , Date 01/04/2020

  TẠI SAO NÊN MUA VÀ SỬ DỤNG LỐP XE Ô TÔ MICHELIN?

  Lốp xe ô tô Michelin là một trong những loại lốp ô tô tốt nhất trên thị trường được nhiều người sử dụng. Michelin là hãng lốp xe có mặt tại 170 quốc gia trên thế giới và được nhiều dòng xe hạng sang sử dụng. Vậy có nên mua và sử dụng lốp Michelin không? Cùng Phương Đông đi tìm hiểu nhé!

 • NHỮNG LỖI VI PHẠM BỊ TƯỚC QUYỀN SỬ DỤNG GPLX Ô TÔ, XE MÁY NĂM 2020
 • Friday , Date 27/03/2020

  NHỮNG LỖI VI PHẠM BỊ TƯỚC QUYỀN SỬ DỤNG GPLX Ô TÔ, XE MÁY NĂM 2020

  Nghị định 100 NĐ-CP về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt có nhiều điểm mới, trong đó bổ sung thêm các lỗi và mức xử phạt đối với các hành vi vi phạm. Do vậy, người tham gia giao thông cần nắm vững những thay đổi và cập nhật tin tức pháp luật mới nhất để tránh bị vi phạm.  Sau đây là các lỗi vi phạm sẽ bị tước quyền sử dụng GPLX theo Nghị định 100 NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/1/2020.

 • HÃNG XE Ô TÔ NÀO ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG - BỀN BỈ THEO NĂM THÁNG?
 • Monday , Date 16/03/2020

  HÃNG XE Ô TÔ NÀO ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG - BỀN BỈ THEO NĂM THÁNG?

  Khi đi mua xe, tiêu chí bền bỉ rất được khách hàng Việt xem trọng, bởi xe hơi là một trong những tài sản có giá trị cao nên việc một mẫu xe đẹp thôi là chưa đủ, mẫu xe đó cần bền bỉ theo thời gian, tuổi thọ của các chi tiết trên xe phải cao thì mới hy vọng “có đất dụng võ” tại thị trường Việt Nam, vậy hãng xe ô tô nào vẫn bền bỉ sau nhiều năm sử dụng bạn đã biết chưa?   

 • MỘT SỐ MẸO PHONG THỦY MAY MẮN GIÚP CHỦ NHÂN XE HƠI LUÔN BÌNH AN
 • Thursday , Date 12/03/2020

  MỘT SỐ MẸO PHONG THỦY MAY MẮN GIÚP CHỦ NHÂN XE HƠI LUÔN BÌNH AN

  Phong thủy được hiểu là tất cả nguồn năng lượng chuyển động xung quanh môi trường sống của chúng ta. Phong thủy là gió, nước, không khí, địa thế... mà sự tồn tại, vận động của nó theo các nhà nghiên cứu Trung Quốc là có sự ảnh hưởng trực tiếp đến bổn mạng con người.

 • KINH NGHIỆM MUA BẢO HIỂM XE Ô TÔ TÀI XẾ NÀO CŨNG CẦN BIẾT (PHẦN II)
 • Thursday , Date 05/03/2020

  KINH NGHIỆM MUA BẢO HIỂM XE Ô TÔ TÀI XẾ NÀO CŨNG CẦN BIẾT (PHẦN II)

  Tùy theo khả năng tài chính mà chủ xe có thể chọn mua loại bảo hiểm ô tô phù hợp. Nếu chủ xe có ngân sách thoải mái, hiển nhiên mua càng nhiều bảo hiểm ô tô thì mức độ đảm bảo sẽ càng cao hơn. Mua cả 3 loại bảo hiểm: bảo hiểm Trách nhiệm dân sự (TNDS) ô tô bắt buộc, bảo hiểm vật chất xe ô tô (thêm các gói mở rộng) và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe, chủ xe sẽ được bảo hiểm cả 3 mặt khi xảy ra tai nạn do lỗi thuộc về chủ xe.

 • KINH NGHIỆM MUA BẢO HIỂM XE Ô TÔ TÀI XẾ NÀO CŨNG CẦN BIẾT (PHẦN I)
 • Wednesday , Date 04/03/2020

  KINH NGHIỆM MUA BẢO HIỂM XE Ô TÔ TÀI XẾ NÀO CŨNG CẦN BIẾT (PHẦN I)

  Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm ô tô và đơn vị cung cấp bảo hiểm ô tô tại Việt Nam. Điều này khiến người mua gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn hãng bảo hiểm cũng như phẩm bảo hiểm ô tô phù hợp. Có bao nhiêu loại bảo hiểm ô tô? Nên mua loại bảo hiểm ô tô nào? Nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào? Tất cả kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô sẽ được các chuyên gia giải đáp ngay sau đây.

 • LỐP XE Ô TÔ NÀO ĐƯỢC GIỚI TÀI XẾ ĐÁNH GIÁ ĐI ÊM NHẤT?
 • Tuesday , Date 25/02/2020

  LỐP XE Ô TÔ NÀO ĐƯỢC GIỚI TÀI XẾ ĐÁNH GIÁ ĐI ÊM NHẤT?

  Việc chọn lốp ô tô thay thế không phải là đơn giản đối với các chủ xe do trên thị trường hiện có rất nhiều loại với các thương hiệu khác nhau. Hôm nay, Hệ thống dịch vụ lốp xe Michelin sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm chọn lốp xe nào đi êm nhất. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, việc ô tô "bắn tốc độ" hơn 100 km/h là điều bình thường, nên các hãng sản xuất lốp đưa tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Còn tại Việt Nam, ô tô chỉ được phép chạy trong giới hạn 50-90 km/h, do đó lốp xe nào đi êm nhất là tiêu chí ưu tiên lựa chọn.

 • TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÂN CHỈNH THƯỚC LÁI XE Ô TÔ
 • Wednesday , Date 19/02/2020

  TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÂN CHỈNH THƯỚC LÁI XE Ô TÔ

  Cân chỉnh thước lái là việc điều chỉnh hệ thống treo của xe, đây là hệ thống giúp kết nối xe với các bánh. Đây không chỉ là việc điều chỉnh lốp hoặc mâm đơn thuần. Điều quan trọng nhất trong việc cân chỉnh thước lái chính là điều chỉnh góc bánh xe, một thông số ảnh hưởng đến việc bánh xe tiếp xúc với mặt đường.

TOP